Máy in phóng ảnh khổ lớn chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)

Máy in ảnh Canon PRO 540 541, Canon imagePROGRAF PRO-540 541 Được các nhà in ảnh, photobook, Lab, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều. Zumi Media đã tiên phong ứng dụng hệ thống máy Canon pro từ nhiều năm nay tại hà Nội, đo màu IIC Profile tạo ra những bản in chuẩn màu.

Đây là dòng máy in 12 màu mực và được xem là một trong những máy in ảnh tốt nhất của canon được thiết kế đặc trưng bằng đường viền đỏ. Máy in ảnh Canon imagePROGRAF Pro-540 541 giúp tạo ra những tấm ảnh in khổ lớn với chất lượng tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thực thụ.

Máy in Canon PRO 541 A0 chuyên dụng cho nhiếp ảnh, Studio

Xem báo giá máy in ảnh Canon pro 540 tại Zumi Media

Canon ImagePROGRAF PRO-540

  • Canon imagePROGRAF PRO‐540 là dòng máy in ảnh 12 màu , kết hợp với màu phủ bóng CO tốt nhất và chưa có hãng nào có được. Máy được thiết kế đặc trưng bằng đường viền nhấn màu đỏ đậm nổi bậc trên nền vỏ máy màu đen. Máy in ảnh PRO‐540 giúp tạo ra những tấm ảnh in khổ lớn với chất lượng tuyệt vời hơn hẵn những chiếc máy LAB và các dòng máy in ảnh trước đây. Đúng là sản phẩm tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thực thụ.
  • Ngoài ra dòng máy in Canon imagePROGRAF PRO‐540 còn được ứng dụng rất tốt trong ngành in ofset, dùng in mẫu thử hay còn gọi là in Proof rất tốt.
  • Hiện nay các Studio và cơ sở sản xuất hình lớn, album photobook cũng đánh giá cao dòng sản phẩm mới này
  • Canon imagePROGRAF PRO serri được hãng Canon Việt Nam chú trọng và đưa ra nhiều chính sách ưu đải cho khách hàng. Khách mua máy, khách mua giấy, hãng chịu mực và công sửa chữa bảo hành nếu máy hư hõng mọi thứ miễn phí, khách không cần quan tâm máy móc hư hoặc hết mực – Bù lại hãng sẽ thu tiền dịch vụ hàng tháng sau khi máy in ra dựa vào số mét vuông trên đồng hồ đếm của máy chi phí hợp đồng tối thiểu 10 triệu đồng phải trả cho hãng dù cho trong tháng ấy chúng ta không in tờ nào cũng phải trả 10 triệu cho hãng thật vô lý

Máy in ảnh Canon PRO 520, Canon imagePROGRAF PRO-520 Được các nhà in ảnh, photobook, Lab, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều. Zumi Media đã tiên phong ứng dụng hệ thống máy Canon pro từ nhiều năm nay tại hà Nội, đo màu IIC Profile tạo ra những bản in chuẩn màu.

Đây là dòng máy in 12 màu mực và được xem là một trong những máy in ảnh tốt nhất của canon được thiết kế đặc trưng bằng đường viền đỏ. Máy in ảnh Canon imagePROGRAF Pro-520 giúp tạo ra những tấm ảnh in khổ lớn với chất lượng tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và các nghệ sĩ thực thụ.

  • Máy mới 100% nguyên đai nguyên kiện
  • Hệ thống 12 màu mực với Chip vĩnh viễn
  • Hướng dẫn sử dụng tận tay chi tiết
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24h khi mua máy
LUCIA PRO Pigment Ink & Chroma Optimiser
Mực màu LUCIA PRO mới được phát triển cho dòng PROGRAF PRO để mang đến một gam màu rộng, biểu hiện màu sắc tuyệt vời, tái tạo màu tối vượt trội, độ hạt thấp và đặc tính bóng tốt.
Máy in sê-ri imagePROGRAF PRO sử dụng mực Chroma Tối ưu hóa trong suốt để cải thiện hiệu suất in chất lượng cao trên giấy bóng.
Chất lượng đầu ra tinh thể
Cấu trúc đầy đủ, rõ ràng và kết cấu của các bức ảnh sử dụng máy ảnh kỹ thuật số EOS của Canon có thể được sao chép một cách trung thực trên giấy, với chất lượng trung thực Crystal độc đáo, sử dụng trình cắm Print Studio Pro của Canon.
Lựa chọn tuyệt vời của phần mềm
Phần mềm đi kèm với máy in sê-ri imagePROGRAF PRO hỗ trợ nhiều giải pháp in định dạng rộng và tiên tiến, với các tính năng để tối ưu hóa hiệu quả của môi trường in. Quan trọng hơn, phần mềm này hoàn toàn đa nền tảng, hỗ trợ cả máy tính Macintosh của Windows và Apple.
Máy in ảnh Canon PRO 520 cho nhiếp ảnh in ảnh

Canon imagePROGRAF PRO serri được hãng Canon Việt Nam chú trọng và đưa ra nhiều chính sách ưu đải cho khách hàng như phương thức bao trọn gói dịch vụ trong suốt thời gian sử dụng máy, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề nguồn mực, vật tư linh kiện, hay sự cố hư hõng khác. Mọi thứ có nhà cung cấp hỗ trợ tính phí Click charge cụ thể trên bản in thực tế của máy ( Dễ hiểu là: Khách mua máy, khách mua giấy, hãng chịu mực và công sửa chữa bảo hành nếu máy hư hõng mọi thứ miễn phí, khách không cần quan tâm máy móc hư hoặc hết mực – Bù lại hãng sẽ thu tiền dịch vụ hàng tháng sau khi máy in ra dựa vào số mét vuông trên đồng hồ đếm của máy chi phí hợp đồng tối thiểu 10 triệu đồng phải trả cho hãng dù cho trong tháng ấy chúng ta không in tờ nào cũng phải trả 10 triệu cho hãng thật vô lý).

Giá Click charge tham khảo của hãng :

– Dưới 100m vuông/tháng = 55.000vnđ/m – cho mực chính hãng và 35.000 cho mực không chính hãng

– 100-200m vuông/tháng = 50.000 vnđ/m – cho mực chính hãng và 30.000 cho mực không chính hãng

– trên 200m vuông/tháng trở đi = 35.000vnđ/m cho mực chính hãng và  25.000 cho mực không chính hãng

Phương thức này được thực hiện thành công và phát triển nhiều năm qua ở các quốc gia phát triển trên thế giới và còn hơi lạ đối với VN chúng ta.0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận