Tải Photoshop CS 8.0 bản quyền Central European cho studio

5/5 - (13 bình chọn)
5/5 - (13 bình chọn)

Zumi Media chia sẻ cho cộng đồng nhiếp ảnh cách Tải Photoshop CS 8.0 bản quyền Central European cho studio. Photoshop CS là 1 công cụ thiết kế không thể thiếu. Nó dường như là cánh tay trái của các nhà thiết kế thời trang, thiết kế Web, Nhiếp ảnh gia….

Hãng Adobe đã phát hành rất nhiều phiên bản Photoshop, Cho tới hiện tại bản mới nhất là CS6, Tuy nhiên, tôi không phải là 1 chuyên gia Photoshop, nhưng tôi đã dùng Photoshop cho tới thời điểm hiện tại là gần 10 năm và có được học hỏi nhiều kinh nghiệm Photoshop ứng dụng trong xử lý ảnh kỹ thuật số, thiết kế Website.

photoshop-cs-8-thaiaiti-ban-quyen

Download Photoshop CS 8 Bản quyền cho thợ ảnh

Tôi muốn nói với bạn 1 điều rằng, không phải cái gì cứ mới là tốt và hiệu quả. Nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh. Tôi lấy ví dụ như: Máy tính của bạn có cấu hình là Core i3, Ram 4G và bạn đang cài Hệ điều hành 64bit, Bạn thấy rằng à, mình nên cài bản Photoshop mới nhất là CS5 hoặc CS6. Tôi đồng ý, nhưng tôi chỉ muốn khuyên bạn 1 điều rằng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ để xử lý ảnh, Thiết kế Web…Bạn chỉ nên dùng bản Photoshop CS là quá đủ nhu cầu.

Hiện nay, tại các Studio ảnh cưới, người ta chỉ cần dùng Photoshop 7.0 hoặc CS. Và tôi cũng vậy, hiện công việc hiện tại của tôi là Admin/Designer thiết kế Template Website cho Zubi Cloud, và tại Zumi Media lab vẫn sử dụng bản 8.0 cho việc xử lý ảnh, phục chế ảnh cũthiết kế và in thiệp cưới., in card vizit….. Nó vẫn đáp ứng mọi nhu cầu xử lý ảnh tại Zumi Media. tôi vẫn tin dùng bản Photoshop CS vì các lý do sau:

  • Nhu cầu của tôi chỉ như thế với CS là quá đủ
  • Phù hợp với máy tính của tôi và chạy nhẹ nhàng và đã quen với các thao tac
  • Dù bản Photoshop thì hầu như các chức năng đều như nhau nhé, chỉ khác 1 chút xíu không đáng kể, quan trọng là Nó giúp được những gì cho công việc của mình mà thôi.

Mình sẽ không nói dài dòng về Photoshop nữa, hẳn không ai không biết. Hôm nay, mình muốn chia sẻ cho các bạn, các Fan của Zumi Media 1 bản Photoshop của mình sưu tầm và dùng rất là lâu, cho thấy nó khá ổn định và thực sự tốt. Đây là phần mềm có bản quyền bởi Central European, Mình cũng không rõ nghĩa của nó, nhưng dùng Google Dịch nó có nghĩ là Trung ương châu Âu. 

Đặc biệt, đây là bản Portable được chính tay mình làm ra, Có cả 2 phần mềm là Photoshop ImageReady ( Mình dùng Làm ảnh động ) bạn chỉ cần Download File về, giải nén ra vàClick là chạy thôi nhé

– Sau khi cài xong, bạn làm như hình để đưa Shortcut Photoshop ra ngoài Desktop
Photoshop CS (8.0) bản quyền Central European Click là chạy

– Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị trên Zumi Media đừng quên Like để tác giả cho thêm nhiều bài viết có giá trị.0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận