Tài liệu hỗ trợ khách hàng Zumi Help

Làm nghề bằng cả chữ "Tâm". kinh nghiệm hơn 30+ năm trong nghề.

Blog

Tổng hợp 1 số mẫu Tranh thuận buồn xuôi gió đẹp và ý nghĩa

4.2/5 - (39 bình chọn)

Mẫu tranh thuận buồm xuôi gió là một trong những dòng tranh phong thủy bán chạy nhất hiện nay tại Zumi Media. Đây là một mẫu tranh mang nhiều ý nghĩa cũng tốt được nhiều người ưu chuộng.

Vậy bạn có biết ý nghĩa của bức tranh thuận buồm xuôi gió là gì không ? Tranh thuận buồm xuôi gió có bao nhiêu loại? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hết nhé!

Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (1)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (1)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (2)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (2)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (3)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (3)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (4)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (4)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (5)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (5)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (6)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (6)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (7)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (7)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (8)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (8)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (9)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (9)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (10)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (10)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (11)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (11)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (12)
Tranh-thuan-buom-xuoi-gio (zumimedia) (12)

Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió là gì?

Trước khi giải thích ý nghĩa của mẫu tranh “ thuận buồm xuôi gió” trước hết hãy cùng nhau tìm hiểu xem tranh thuận buồm xui gió là gì?

Những bức tranh thuận buồm xuôi gió là hình ảnh của những chiếc thuyền buồm ngoài khơi xa, nội dung tranh có thể là con thuyền đang vượt sóng dữ , hay những cánh buồm di chuyển nơi biển bình yên. Toàn bộ những hình ảnh về thuyền, sóng về biển khơi , về bầu trời… được khắc họa rõ nét từng chi tiết nơi bức tranh.

Vậy ý nghĩa của những bức tranh “ thuận buồm xuôi gió” là gì? Theo quan niệm người xưa thì từ Thuận – Buồm là 2 từ chỉ về phương hướng, dễ dàng hướng đến một phí. Ý chỉ dễ dàng thuận lợi xuôi lọt trong công việc. Buồm – Gió chỉ đến hình ảnh thuyền buồm muốn di chuyển nhanh hơn phải có gió đẩy. Vì thế Gió mà xuôi chiều thì thuyền buồm đi càng nhanh tới đích.

Với ý nghĩa như trên những bức tranh thuận buồm  xuôi gió được những người kinh doanh, buôn bán cực kì thích bởi nó mang đến ý niệm may mắn và thuận lợi.

Ngoài ra, những người đi làm ăn xa, xa nhà thì cũng lựa chọn các mẫu tranh thuận buồm xuôi gió như một mong muốn mọi việc đều dễ dàng và thuận lợi.

Tranh thuận buồm xui gió hợp tuổi nào, nên treo hướng nào?

Như đã nói thì tranh thuận buồm xui gió mà một bức tranh phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu đã là tranh phong thủy thì chắc hẳn phải theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc, cho nên sẽ có tuổi hợp cũng như tuổi không hợp với tranh.

Với đa phần là biển thì những bức tranh thuận buồm xui gió mang hành Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy hợp với Thủy và Thủy hợp với Mộc. Vì thế những người mang mệnh thủy, mệnh mộc cực kì phù hợp khi treo dòng tranh này. Trong đó những tuổi thuộc 2 mệnh này là: Hợi, Tý, Dần, Mão.

Cách treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió theo hướng nhà: Nếu treo ở hướng Bắc thì sẽ mang lại điềm tốt tăng khã năng lãnh đạo, tổ chức, tiếng nói cho gia chủ. Nếu treo hướng đông sẽ giúp cho gia chủ điều hòa được nguồn năng lượng tốt đào thải những nguồn năng xấu.

Và tuyệt đối không được treo tranh thuận buồm xuôi gió ở hướng Nam vì đây là hướng của lửa gây ra xung khắc làm bất trắc cho con đường sự nghiệp của gia chủ

Nên hướng con thuyền hướng vào nhà để có thể đón tài lộc vào nhà, nếu hướng con thuyền ra ngoài nhà thì sẽ mang những tài lộc may mắn trong ngôi nha ra ngoài.

in Tranh 3D thuận buồm xuôi gió, dòng tranh phong thủy khổ lớn, giá rẻ tại Zumi Media sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Những bức tranh khổ lớn luôn tạo cho người xem sự ấn tượng cũng như biến không gian phòng thêm phần sang trọng. Dòng tranh 3D thuận buồm xuôi gió khổ lớn hiện đại sẽ giúp bạn thay đổi không gian sống.

Công ty Phim Ảnh Zumi Media là 1 thành viên trực thuộc Zubi Group, nhà máy sản xuất Tranh Ảnh công nghệ mới tại Thanh Hóa, Hà Nội từ những năm 1992, Prolab in phóng ảnh khổ lớn, sản xuất gia công ảnh gỗ, ảnh gương, Fomex, Album photobook.... Giá ảnh đại lý tốt nhất dành cho hiệu ảnh, studio trên toàn quốc.

Related Posts

Máy in phóng ảnh khổ lớn chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Máy in ảnh Canon PRO 540 541, Canon imagePROGRAF PRO-540 541 Được các nhà in ảnh, photobook, Lab, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng rất nhiều. Zumi Media đã tiên phong…

Xưởng sản xuất tranh mừng thọ, tranh đồng mừng thọ tại Thanh Hóa

Zumi media chi nhánh tại Thanh Hóa, Xưởng sản xuất tranh mừng thọ, tranh đồng mừng thọ tại Thanh Hóa. Tranh Mừng Thọ Ông Bà Bằng Đồng 1m55x88cm có…

Tổng hợp các mẫu Bộ tranh tráng gương HOT nhất hiện nay

Tổng hợp các mẫu tranh Bộ tráng gương HOT nhất hiện nay do Zumi Media sưu tập và biên soạn lại. sau đây là TOP MẪU TRANH TRÁNG…

Bộ sưu tập tranh cá chọi tuyệt đẹp, Top mẫu tranh cá chọi

Mẫu tranh cá chọi dùng để treo tường nhà hoặc làm quà tặng cho gia đình, người thân là món quà ý nghĩa vô giá. Zumi Media với…

Cac-loai-anh-pho-bien-nhat-hien-nay-trong-cac-lab-in-anh-257-4

Các loại ảnh phổ biến nhất hiện nay trong các Lab in ảnh

Zumi Media Lab nổi tiếng là đơn vị in phóng ảnh khổ lớn ứng dụng các phong cách Gia Công hoàn thiện hiện đại, mới mẻ so với cách…

Dia-chi-in-anh-tho-dep-lay-ngay-nhanh-nhat-tai-ha-noi-235-7

Địa chỉ in ảnh thờ đẹp, lấy ngay nhanh nhất tại Hà Nội

Dịch vụ Phục chế ảnh cũ ở đâu là tốt nhất và uy tín? Zumi Media kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề Phim Ảnh Dịch vụ, cung…